Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 3 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 6 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

 

Cơ sở vật chất của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon được thiết kế theo triết lý và kỳ vọng của trường về cả chương trình giảng dạy quốc tế và của Việt Nam.

 

Địa điểm:

 

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là các thành phố lớn. Không có vị trí trung tâm nào sẽ làm hài lòng tất cả mọi người; tuy nhiên, các cơ sở của Horizon tại An Phú (quận 2) tại thành phố Hồ Chí Minh và Hồ Tây ở Hà Nội sẽ cung cấp sự tiện lợi của các phòng học rộng rãi và khu vườn lớn cho hoạt động vui chơi và thư giãn của học sinh giữa các giờ học.

 Phòng thí nghiệm và phòng chuyên môn:

 

Cộng đồng học tập tại Horizon sẽ tràn ngập môi trường học tập đầy thử thách. Và theo các nghiên cứu gần đây việc sử dụng các phòng thí nghiệm trong trường học là rất quan trọng để đạt được mục tiêu trong 5 thể loại như sau;

Kỹ năng, khái niệm, khả năng nhận thức, sự hiểu biết về bản chất của khoa học, thái độ.

 

Tại Horizon chúng tôi có;

 

1-Phòng thí nghiệm hóa học

2-Phòng thí nghiệm vật lý

3-Phòng thí nghiệm sinh học

4-Phòng CNTT

 

Cùng với các phòng thí nghiệm khoa học, chúng tôi cũng có các phòng chuyên môn dành cho các môn học đòi hỏi kỹ năng đặc biệt như phòng Toán học, phòng Nhạc, phòng Nghệ thuật và Hội trường.

                                    

  

Phòng học:

 

Tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon, học sinh sẽ được học trong các phòng học rộng rãi với số lượng tối đa 24 học sinh. Phòng học tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon được trang bị công nghệ cần thiết để hỗ trợ nhu cầu giáo dục của thế kỷ 21 như bảng thông minh, máy chiếu, máy tính xách tay và máy tính bảng.

     


Sân chơi
:

 

Chúng tôi có một sân chơi đẹp và an toàn cho trẻ em để giúp các em học sinh hoàn thiện khả năng nhận thức của mình bằng cách chơi, giao tiếp và tham gia vào các hoạt động khác nhau.

 

 

Nhà ăn tự phục vụ:


HIBS có một nhà ăn nơi các bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn nhẹ lành mạnh được cung cấp cho các học sinh.