Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Một hoạt động đầy màu sắc

02/02/2018

Ngày hội thể thao lần đầu tiên của trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon được tổ chức ngày 25 tháng 11 năm 2017 tại sân vận động HCS, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Ngày hội thể thao lần đầu tiên của trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon được tổ chức ngày 25 tháng 11 năm 2017 tại sân vận động HCS, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Sự kiện tuyệt vời này được tổ chức thông qua Ban Giám Hiệu nhà trường, đứng đầu là thầy hiệu trưởng Dursun Yildirim, một người rất năng động, thầy Ferhat Ozturk, trưởng ban tổ chức, thầy Ibadulla Yodas, hiệu phó chuyên môn.
Các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh đã tập hợp lại trong dịp này để thể hiện sự kiên định của mình, hết mực hỗ trợ cho đội của mình - gồm các đội RED Nation, GREEN Crocs, YELLOW Fever, và BLUEtooth. Thành tích tuyệt vời đạt được ở tất cả các đội là nhờ sự định hướng tập thể như một gia đình, với các trò chơi vận động cạnh tranh được thiết kế bởi giáo viên thể chất và thầy Tài, giám thị tuyệt vời của trường. Tất cả các đội đã bỏ ra rất nhiều năng lượng và sực mạnh để duy trì tinh thần đồng đội, tình bạn thân thiết trong suốt hội thao. Các trò chơi vận động như: THỔI BONG BÓNG, CHUYỀN TRỨNG, NHẢY BAO BỐ, TRÒ CHƠI DÂN GIAN (TRÒ CHƠI KỸ NĂNG), trò chơi hào hứng nhất - KÉO CO, và nhiều trò chơi vận động khác. Ngoài ra, hoạt động vui nhộn và thú vị đã được làm nổi bật bởi "màn biểu diễn nhảy" đáng kinh ngạc và "nhảy cổ vũ" từ các thành viên của câu lạc bộ khiêu vũ của cả cấp tiểu học lẫn trung học. Thật tuyệt vời!
Cuối cùng, giống như tất cả các cuộc thi khác trên thế giới, luôn có sự xuất hiện của đội chiến thắng - ĐỘI MÀU VÀNG. Và họ đã giành được quyền để khoe khoang rằng: "Bảo vệ chức Vô Địch". Xin chúc mừng tất cả các thành viên đã hoàn thành xuất sắc!
Một trong những ngày hội gia đình đặc biệt và đáng nhớ cho tất cả mọi người

Các tin bài khác