Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

LỄ VINH DANH CÁC ĐỘI TRƯỞNG

18/09/2019

Tập trung dưới cờ là hoạt động thường xuyên diễn ra mỗi thứ Hai đầu tuần của HIBS, tuy nhiên thứ Ba vừa qua (18/09/2019) đã có một buổi tập trung đặc biệt, bao gồm cả sự có mặt của thầy Hiệu trưởng - thầy Faridin.

Điều khiến trở buổi tập trung trở nên khác thường chính là màn trao huy hiệu - vinh danh đội trưởng qua sự kiện Trung thu vừa qua. Số điểm cụ thể các đội đạt được như sau:
Đội vàng: 125 điểm
Đội xanh da trời: 75 điểm
Đội xanh lá cây: 50 điểm, và
Đội đỏ: 25 điểm.
Giáo viên Đội trưởng (Thầy Red, thầy Thomas, cô Tara và thầy Yak) của các đội được mời lên trực tiếp gắn huy hiệu lên ngực áo học sinh đội trưởng đội mình. Các học sinh đội trưởng từ các đội lần lượt được xướng danh:
Jang Hyeonseo và Trần Thanh Bình - đội Vàng.
Yang Hyeji và Trần Tuấn Nguyên - đội xanh da trời.
Bùi Minh Hằng - đội xanh lá cây.
Jang Hanbyeol - đội Đỏ,
Hai đội trưởng Nguyễn Hữu Gia Bách (đội đỏ) và Mohamed Ahmed Abdullah Bin Thabit Al Nahd (đội xanh lá cây) vì một vài lí do mà vắng mặt trong buổi Vinh danh này.
Người đứng đầu các nhà cùng các đội trưởng
(Từ trái sang phải: cô Tara, Trần Thanh Bình, Yang Hyeonseo, Trần Tuấn Nguyên, Yang Hyeji, Thầy Alfred Denopol, Jang Hanbyeol,Thầy Thomas Maybanks, Bùi Minh Hằng, andThầy  Yakubu Abdulrazak.)
Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon

Các tin bài khác