Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Học sinh Trường quốc tế Horizon giành giải cao tại kỳ thi GENIUS Olympiad 2019

01/07/2019

Tại kỳ thi quốc tế GENIUS Olympiad diễn ra ở Hoa Kỳ từ ngày 17-24.6, học sinh Trường song ngữ quốc tế Horizon 

Tại kỳ thi quốc tế GENIUS Olympiad diễn ra ở Hoa Kỳ từ ngày 17-24.6, học sinh Trường song ngữ quốc tế Horizon đã xuất sắc vượt lên hơn 1.400 trường trung học trên thế giới, mang về cho Việt Nam 2 Huy chương Bạc.
The GENIUS Olympiad là một cuộc thi về môi trường lớn trên thế giới diễn ra tại Hoa Kỳ, được tài trợ bởi SUNY Oswego và Terra Science & Education. Năm nay, có hơn 1.400 trường trung học từ 76 quốc gia tham gia, cùng chia sẻ các nghiên cứu và ý tưởng, tìm ra các giải pháp cho vấn đề môi trường của thế giới.
Tại cuộc thi Olympiad 2019, các thí sinh tham gia dưới nhiều hình thức: khoa học, thiết kế, kinh doanh, luận sáng tạo, robot, nghệ thuật thị giác và trình diễn.
Các học sinh Trường song ngữ quốc tế Horizon thuộc cơ sở TP.HCM đã thể hiện rất tốt phần dự thi của mình và giành được 1 Huy chương bạc ở hạng mục Nghệ thuật, 1 Huy chương Bạc ở hạng mục Âm nhạc và 1 Giải danh dự cho phần thi Luận sáng tạo. Rana Yildirim - học sinh lớp 10 của Horizon tỏ ra rất hạnh phúc khi đã vượt lên nhiều thí sinh trên đến từ các nơi trên thế giới. Với Lê Nguyên Phương, đây là lần đầu tiên em được tham gia cuộc thi nên mọi trải nghiệm với Phương đều hết sức đặc biệt. Thí sinh Đoàn Ly Minh đã chinh phục khán giả bằng tài năng âm nhạc của mình…
Tham gia các kỳ thi quốc tế và giành các giải cao là một truyền thống của Trường song ngữ quốc tế Horizon. Qua các cuộc thi lớn như này, nhiều tài năng đã được phát hiện và giúp các em tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của mình để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

    

Các tin bài khác