Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

HỌC SINH HIBS GẶP GỠ HỌC VIỆN TIÊN PHONG PREK-12, MỸ

14/10/2019

Ngày 14 tháng Mười vừa qua, tại trường Song ngữ Quốc tế Horizon, học sinh khối THCS và THPT đã có cuộc gặp gỡ thú vị và bổ ích với một trường THPT mang tên HỌC VIỆN TIÊN PHONG PREK-12 đến từ Wayne, bang New Jersey, Mỹ. Đại diện từ Học viện Tiên Phong PreK-12 có bà Monica Bajraktarevic - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng ban tuyển sinh và ông Daniel Brooks - Giám đốc điều hành kinh doanh. Trong cuộc gặp gỡ, đại diện Nhà trường có đem đến học sinh HIBS một số thông tin nổi bật về chương trình học, cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt. Đến với Học viện Tiên phong, học sinh có cơ hội nâng cao năng lực học tập cũng như các kĩ năng khác dưới nhiều hình thức. Đồng thời, các em được học tập trong một môi trường năng động, hiện đại với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, với tỉ lệ giáo viên - học sinh không quá cao, các em hoàn toàn được quan tâm, sao sát và được chú trọng phát hiện, phát triển các thế mạnh cá nhân. 

Cuộc gặp gỡ diễn ra ngắn gọn trong vòng một tiết học đã đem đến cho học sinh HIBS một thông tin bổ ích và một cơ hội tuyệt vời để có thể được học và trải nghiệm tại một ngôi trường hiện đại của Mỹ. Hi vọng đó sẽ là một trong những lựa chọn trên con đường dẫn các em đến thành công.

 

Các tin bài khác