Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 3 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 6 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Cuộc thi Thử Thách Toán Học Quốc Tế (IMC)

15/10/2020

/HCMC Cuộc thi Thử Thách Toán Học Quốc Tế (IMC)

Cuộc thi Thử Thách Toán Học Quốc Tế (IMC) là một trong những cuộc thi có đông đảo nhất số lượng học sinh tham gia. Trãi qua 9 lần tổ chức tại Thái Lan với sự tham dự của rất nhiều học sinh ưu tú đến từ các nước khác nhau trên thế giới đã chứng minh năng lực và sự đam mê của các em đối với toán học. Tuy nhiên, vì đại dịch Covid, cuộc thi lần này được tổ chức online vào ngày 8 & 9 tháng 10 vừa qua.

Horizon cơ sở TP.HCM đã có sự góp mặt của 16 em học sinh từ nhiều cấp lớp cùng tham gia với hơn 1600+ học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới Em Mai Minh Nhật, học sinh lớp 6B đã xuất sắc giành huy chương vàng. Ngoài ra, trường  còn giành được 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, giúp Horizon lọt vào top đầu các trường đạt thành tích cao.


Đây không chỉ là cuộc đọ sức về tài năng toán học, IMC còn mang đến cho thí sinh tham gia những giá trị khác, đó là sự chia sẻ và tinh thần trách nhiệm cao của các bạn học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Và trên hết, thông qua những thử thách này, đoàn học sinh của Horizon còn có cơ hội được khẳng định và vượt qua chính bản thân.

Một lần nữa, Horizon tự hào chúc mừng tới toàn thể các em học sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình!

Các tin bài khác