Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Tung mũ cử nhân trong lễ tốt nghiệp cho học sinh cuối cấp!

31/05/2018

Ngày 22 tháng 5 vừa qua, thầy và trò Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Tổng kết năm học 2017-2018 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội.

Ngày 22 tháng 5 vừa qua, thầy và trò Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Tổng kết năm học 2017-2018 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội.
 
Tại buổi lễ Tốt nghiệp và Tổng kết năm học, Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ, Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, các thành viên Hội đồng quản trị trường Horizon,  quý vị phụ huynh cùng toàn thể học sinh trong trường. Và đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của các cựu học sinh với nhiều năm học tập dưới mái trường Horizon. Một buổi tối thật nhiều cảm xúc, đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng tất cả mọi người khi chứng kiến các em học sinh đến từ các khối lớp khác nhau không chỉ đạt các thành tích xuất sắc trong học tập ở  những cuộc thi trong nước và quốc tế mà các em còn rất tài năng khi thể hiện các tiết mục đàn, hát, hợp tấu sáo, những điệu nhảy và những bản tiết mục trình diễn piano vô cùng đặc sắc.
           
Ông Lê Ngọc Quang (Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội), Ông Vugar Babayev (Hiệu trưởng và Giám đốc đào tạo Nhà trường), Bà Nguyễn Thị Thu Hoài (Phó Hiệu trưởng phụ trách khối THCS và THPT) đã có những lời phát biểu và gửi đến toàn thể hội trường thông điệp chúc mừng. Đại diện cho học sinh toàn trường, em Lương Khánh Linh -  học sinh lớp 12 đã bày tỏ những suy nghĩ đầy xúc động và lòng biết ơn đến tất cả các thầy cô giáo, cha mẹ và những người đã dìu dắt em trong suốt chặng đường vừa qua. Tất cả hội trường đã nhiệt liệt hưởng ứng bằng những tiếng vỗ tay giòn giã.
 
Các học sinh năm cuối từ cấp mẫu giáo, lớp 5, lớp 8 khối Quốc tế, lớp 9 khối Song ngữ, và lớp 12 đã thể hiện niềm vui mừng khi được tung mũ tốt nghiệp cùng niềm tự hào về thành tích mà các em đã đạt được. Các em hào hứng và tự tin bước đi trên con đường tương lai đang chờ đón mình ở phía trước. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã  trao kỷ niệm chương cho các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên trong trường - ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân với 10 năm làm việc và cống hiến dưới mái trường Horizon.  Khép lại buổi lễ, các vị phụ huynh đã lên sân khấu trao tặng quà lưu niệm cùng những bó hoa tươi thắm bày tỏ sự biết ơn đến Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo trong Nhà trường.
Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với tất cả các em học sinh và đới với tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ hôm đó.


Các tin bài khác