Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Trường Song Ngữ Quốc tế Horizon liên hoan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3

02/04/2018

“ Phụ nữ nuôi dạy con cái, lập trật tự, mang đến bình yên và hòa hợp trong gia đình. Họ là những người thầy đầu tiên của trường đời”.

“Người phụ nữ như một gói trà. Bạn không thể nào biết được cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi bạn cho cô ấy vào nước nóng”. Các nữ giáo viên, nhân viên cũng như vợ của các thầy và nhân sự ở trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tham dự một sự kiện ý nghĩa mừng ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3. Bữa tiệc bắt đầu với lời chào mừng ngọt ngào từ Cô Jewel - người dẫn chương trình duyên dáng, sau đó là  bài phát biểu đầy năng lượng từ cô Lan Anh -một người phụ nữ gương mẫu mỗi khi chúng ta nghĩ về . Nhân dịp này, chúng ta cũng gửi tặng những lẵng hoa xinh đẹp đến 2 người phụ nữ đặc biệt, những người vừa mới và đang có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời của họ: Cô Tara, người vừa mới lập gia đình và Cô Vân, đang hân hoan chào đón sự ra đời của một thiên thần.

 

Mở đầu chương trình văn nghệ,  chúng tôi được tham gia một tiết mục sôi động đến từ 2 học sinh tài năng của HIBS đó là Afra và Aysu, các em đã làm nóng không khí và tinh thần liên hoan của buổi tối. Nhân dịp này, chúng tôi cũng phát hiện ra rất nhiều tài năng của các cô giáo và nhân viên trường thông qua chương trình hát karaoke, điệu nhảy truyền thống của Thổ và Mexico cũng như phần trình bày nghệ thuật vẽ tranh của cô Hatice. hiều phần quà được trao cho những người may mắn bốc thăm trúng thưởngcũng như những ai tham gia hát karaoke. Tiếp sau đó, chúng tôi cùng nhau thưởng thức bữa tiệc nướng thật ngon. Chương trình khép lại với màn cắt bánhvà mỗi người được nhận một giỏ hoa thật là xinh xắn từ đại gia đình HIBS. .

 

Cuối cùng, xin gửi lời cám ơn tới cô Aybeniz, cô Jewel và cô Hoài đã tổ chức và đem đến cho chúng ta một buổi liên hoan kỉ niệm thật tuyệt vời.

 

 

“ Phụ nữ nuôi dạy con cái, lập trật tự, mang đến bình yên và hòa hợp trong gia đình. Họ là những người thầy đầu tiên của trường đời”.


Các tin bài khác