Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CACAO - KHU DU LỊCH XẺO QUÝT

23/06/2018

Với mục đích xây dựng tinh thần tập thể, bồi dưỡng tình yêu quê hương, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng quan sát thực tế và khả năng kết hợp kiến thức đã học các bộ môn Lịch Sử, Địa lý, Sinh học..
 

Với mục đích xây dựng tinh thần tập thể, bồi dưỡng tình yêu quê hương, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng quan sát thực tế và khả năng kết hợp kiến thức đã học các bộ môn Lịch Sử, Địa lý, Sinh học với trực quan sinh động, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức cho các em học sinh một chuyến học tập, trải nghiệm thực tế tại Đồng Tháp.

 

Học sinh được bắt đầu cuộc hành trình đến với Đồng Tháp tại làng nghề “Kimmy’s Chocolate”. Tại đây, các em được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất Cacao, nghe thuyết minh về nguồn gốc của cacao, quy trình chế biến và xử lí cacao thô thành “chocolate”. Cũng tại đây, các em được tự tay hái trái cacao, ăn thử cacao tươi và cacao đã thành phẩm “chocolate”.

Ngoài ra, các em còn được tham quan khu du lịch Xẻo Quít. Ở đây môi trường sinh thái hết sức đa dạng với hơn 170 loài thực vật: tràm, gáo, sậy, trâm bầu, sen, súng… và 200 loài động vật hoang dã, trong đó có 13 loài được ghi vào Sách đỏ Việt Nam như trăn mốc, rắn hổ trâu, rái cá, rùa hộp… Vì vậy Xẻo Quýt được coi như Đồng Tháp Mười thu nhỏ.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và các em đã tỏ ra rất thích thú với chuyến đi này.

 ​                                  

                                     

                                     

                 


 

Các tin bài khác