Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Nhóm học sinh Olympiad đã tham gia thành công kì thi GENIUS tại bang New York, Mỹ

12/07/2017

Trong khoảng ngày 11-16 tháng 6 năm 2017, nhóm học sinh Olympiad trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã tham gia thành công kì thi GENIUS Olympiads tại trường đại học New York, thuộc tiểu bang New York, Mỹ. Các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc tự hào đại diện Việt Nam tại kì thi GENIUS Olympiad 2017.

Trong khoảng ngày 11-16 tháng 6 năm 2017, nhóm học sinh Olympiad trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã tham gia thành công kì thi GENIUS Olympiads tại trường đại học New York, thuộc tiểu bang New York, Mỹ. Các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc tự hào đại diện Việt Nam tại kì thi GENIUS Olympiad 2017.
Genius Olympiad được tổ chức bởi Khoa học và Giáo dục Terra do Đại học Bang New York tổ chức tại Oswego và được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 6 năm 2017. Sự kiện năm nay thu hút hơn 570 dự án được chuẩn bị và do hơn 1020 học sinh đến từ 73 quốc gia. 
 
GENIUS Olympiad thúc đẩy sự hiểu biết toàn cầu về các vấn đề môi trường và đạt được sự bền vững thông qua khoa học cơ bản, nghệ thuật, viết sáng tạo, kỹ thuật, thiết kế và phát triển kinh doanh. GENIUS Olympiad cung cấp những thách thức và cơ hội cho học sinh trung học để nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành công dân, lãnh đạo, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà văn, kỹ sư và nhà hoạch định chính sách của các đại lý trong tương lai. Môi trường bền vững trong suốt cuộc đời của họ. GENIUS cũng là viết tắt của Vấn đề môi trường toàn cầu và chúng ta (Global Environmental Issues and us).
 
Học sinh trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon từ cơ sở Hồ Chí Minh và Hà Nội gồm có Bùi Y Linh, Trần Khánh Linh, Trần Minh Hiển, Nguyễn Nghiệp Khải, Nguyễn Văn An, Phạm Nguyệt Đình, Rawan Salim Muhamed Al-Busaidi và Hoàng Lê Dung Nhi.
 
Kết quả của sự học tập chăm chỉ, Trần Khánh Linh đã nhận huy chương bạc về âm nhạc.
Nguyễn Văn An và Trần Minh Hiển đạt huy chương bạc về lĩnh vực làm phim ngắn.
Bùi Y Linh đạt huy chương đồng về lĩnh vực nhiếp ảnh
Phạm Nguyệt Đình đạt huy chương đồng về lĩnh vực viết văn
 
Một chuyến đi đặc biệt đến các địa danh nổi tiếng của Hoa Kỳ đã được tổ chức cho các em học sinh.Các em có cơ hội để xem thác Niagara, trung tâm thương mại Destiny USA, Madame Tussauds New York, tòa nhà Empire State, Công viên Trung tâm, Tượng Nữ thần Tự do và Cầu Brooklyn. Một chuyến đi nữa đã được tổ chức tới Boston, những người tham dự đã đến thăm Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Harvard.
Sự thành công của Genius Olympus cũng giúp học sinh phát triển toàn diện thông qua việc cung cấp một nền giáo dục có chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Các em học sinh của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tự hào đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi và giải đấu Olympiad trên toàn thế giới trong hơn 8 năm qua.


Bộ sưu tập thành tích Olympiad của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon bao gồm nhiều giải thưởng và huy chương. Các em học sinh của trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã tham dự các cuộc thi Olympiad tại Hoa Kỳ, Hà Lan, Romania, Azerbaijan, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Georgia, Thái Lan và Singapore.

Chỉ trong năm học 2015-2016, học sinh đã đạt được 90 huy chương, trong đó có 15 vàng, 47 bạc, 12 đồng, 9 giải khuyến khích và danh dự, 7 giải thưởng sinh viên xuất sắc ở cấp quận và thành phố.

Các lĩnh vực bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học , Tin học, Vật lý, Văn học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Phim ngắn, Thiết kế, Địa lý, Sinh học, Hoá học, Robot, kỹ sư và viết sáng tạo.


Các tin bài khác