Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

NĂM HỌC 2017 – 2018 BẮT ĐẦU Ở TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON

12/09/2017

Chào mừng học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Horizon quay trở lại trường!

Chào mừng học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Horizon quay trở lại trường! Niềm vui và kỷ niệm cùng với gia đình và bạn bè trong suốt 1 tháng kỳ nghỉ chắc chắn sẽ được bỏ qua và mê hoặc bởi nhiều người. Nhưng chúng ta đã đóng cánh cửa mùa hè cũ, một cánh cửa khác đã mở ra bởi HIBS cho học sinh của mình: “Năm học 2017 – 2018”. Một lần nữa, khi chúng ta bắt đầu năm học mới này, chúng ta sẽ có được kinh nghiệm học tập mới, cũng như gặp gỡ bạn bè mới, bạn cùng lớp và trân trọng những cái cũ.

Lễ khai giảng đã được làm nổi bật bởi những màn trình diễn tuyệt vời của học sinh tiểu học. Những cô cậu bé dễ thương đã cho thấy đủ những gì cần để trở thành một học sinh Horizon tài năng! Đây là một sự hỗ trợ chăm sóc mạnh mẽ từ phía bố mẹ và sự tận tụy của giáo viên.

Bức thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mang lại cảm hứng khi chúng ta tiếp tục Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Thầy Dursun Yildirim, một người hiệu trưởng tận tâm đã đưa ra một lời mở đầu chân thành, trình bày những nhận xét đến tất cả mọi người. Bài phát biểu trẻ hóa nguồn năng lượng bên trong, nâng lên tinh thần để lắng nghe như một ghi chú từ Thầy. Sau đó, tiếng đập rộn rã của trường đã vang vọng trong bốn bức tường. Như thế, âm thanh phản ánh những hy vọng và tương lai tốt đẹp nhất đang nằm dưới Trường Horizon.

Ban Giám Hiệu, dưới sự chỉ dẫn của Hiệu Phó đào tạo, Thầy Yoldas và Hiệu Phó Hoạt động, Thầy Ferhat đã trong dịp này để bày tỏ sự ủng hộ. Kèm theo đó là những Phó Hiệu trưởng tận tâm của tiểu học, cấp hai và cấp ba. Các vị khách quý Đại diện từ Phòng Giáo Dục của Quận 2, Bà Nguyễn Thị Cúc và Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh của HIBS, Bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh cũng thể hiện niềm vui lớn lao trong suốt chương trình.

Học sinh Trung học đã được công nhận thành công của họ trong các cuộc thi quốc tế khác nhau. Trong khi các học sinh mới được giới thiệu lên sân khấu và được chào đón nồng nhiệt để bắt đầu một năm học mới. Sau đó lớp tốt nghiệp đã đáp lại một bài hát acoustic để thêm màu sắc và kết thúc chương trình một cách vui vẻ.

Thật sự, một sự kiện quan trọng để nhớ! Tuyệt vời!


Các tin bài khác