Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Một Đêm Đáng Nhớ

11/09/2017

Phụ huynh và học sinh Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã đến và gặp gỡ cùng nhau vào ngày 26 tháng 8 năm 2017 nhân ngày Gặp gỡ đầu năm.

Phụ huynh và học sinh Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã đến và gặp gỡ cùng nhau vào ngày 26 tháng 8 năm 2017 nhân ngày Gặp gỡ đầu năm.

 

Thầy Vugar Babayev, Hiệu trưởng nhà trường, đã vui mừng thông báo đến quý phụ huynh một vài sự đổi mới của trường năm nay nhằm mục đích đạt được mục tiêu nhà trường đưa ra để chắc rằng mỗi học sinh sẽ là những công dân có được tính tự tin, trách nhiệm, biết suy nghĩ, luôn đổi mới, sáng tạo, tương tác và học tập một cách có nguyên tắc.

 

Ngoài ra, nhà trường cũng đưa thêm một số chương trình mới như Chương trình Đọc MyON giúp học sinh có thể truy cập đến kho tàng sách phong phú với những tài liệu phù hợp với lứa tuổi, trình độ và sở thích của các em; việc sử dụng công nghệ của trường qua các ứng dụng web 2.0 thúc đẩy các em học sinh học tập hợp tác và chủ động; và việc áp dụng chương trình Naviance, chương trình định hướng nghề nghiệp được thiết kế  giúp cho học sinh khối trung học sẵn sàng và có sự chuẩn bị tốt trong việc lựa chọn các nghề nghiệp của mình.

 

Ngoài những điều ở trên, giáo viên và học sinh của trường cũng có những mong muốn cho năm học này, phụ huynh cũng cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình của học đối với trường khi gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm, buổi gặp mặt kết thúc vui vẻ bằng bữa tiệc tối ngon miệng.

1

Các tin bài khác