Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 3 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 06 8 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Hà Nội HIBS - Tưng bừng bầu trợ lí cho đội trưởng các nhà

14/12/2019

Cuộc bầu cử diễn ra tại sân trường, học sinh mỗi nhà được yêu cầu xếp hàng nghiêm túc, ngay ngắn đề chờ đến lượt mình bỏ phiếu

Hiện nay, toàn bộ giáo viên và học sinh từ cấp tiểu học đến THCS và THPT trong toàn trường được chia thành 4 nhà: XANH LÁ CÂY,XANH DA TRỜI, ĐỎ và VÀNG. Để phát huy tinh thần trách nhiệm và để đẩy mạnh các hoạt động, vừa qua các nhà đã tiến hành bầu cử 2 trợ lí (một nam một nữ) cho các nhà. Dưới sự tư vấn của các thành viên trong Ban giám hiệu và sự hướng dẫn của các thầy cô phụ trách mỗi nhà,cuộc bầu cử đã được tiến hành nghiêm túc vào tiết 8, chiều thứ 4, ngày 11 tháng 12 vừa qua. 

Cuộc bầu cử diễn ra tại sân trường, học sinh mỗi nhà được yêu cầu xếp hàng nghiêm túc, ngay ngắn đề chờ đến lượt mình bỏ phiếu. Lần lượt từng học sinh (từ cấp tiểu học đến THCS và THPT) lên bầu cử bằng cách đóng dấu đỏ vào mỗi vòng tròn trước tên hai ứng viên mà họ lựa chọn, sau đó bỏ phiếu vào thùng. Họ sẽ được xác nhận bởi đội trưởng với một dấu mực đỏ lên bàn tay. Cứ như vậy, cuộc bầu cử đã diễn ra nhanh gọn, nghiêm túc và hiệu quả. Trong đó không chỉ học sinh và các giáo viên trong mỗi nhà cũng có trách nhiệm bỏ phiếu bầu cử cho trợ lí. 

Kết thúc buổi bầu cử, tất cả các nhà cũng hoàn thiện công việc bầu trợ lí cho nhà mình. Kết quả sẽ được công bố sau 1 tuần. Hi vọng với sự suy xét kĩ lưỡng, lựa chọn sáng suốt, các nhà sẽ bầu ra được 2 trợ lí có tinh thần trách nhiệm và có nhiều cống hiến cho đội nhà mình. 
 

Election of House-Captain AssistantElection of House-Captain AssistantElection of House-Captain AssistantElection of House-Captain AssistantElection of House-Captain AssistantElection of House-Captain AssistantElection of House-Captain AssistantElection of House-Captain Assistant

 

Các tin bài khác