Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

GIẢI BÓNG BÀN VÒNG THÀNH PHỐ

22/04/2019

Tuần trước, một số  học sinh khối THCS và THPT trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã đại diện nhà trường tham dự giải Vô địch bóng bàn 2019 do thành phố Hà Nội tổ chức và đã gặt hái thành công.

Tuần trước, một số  học sinh khối THCS và THPT trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã đại diện nhà trường tham dự giải Vô địch bóng bàn 2019 do thành phố Hà Nội tổ chức và đã gặt hái thành công. Các em đã đem lại niềm tự hào cho bản thân và nhà trường không chỉ bởi cách chơi tuyệt vời mà còn bằng cách các em thể hiện tinh thần thể thao và tinh thần giao lưu với đội bạn. 

Và kết quả đạt được cho khối THCS là Kim Do Yu (U13) và Duong Minh Phuc (U15) đã lọt tốp 32 toàn thành phố. Ở cấp THPT, Nguyễn Hữu Gia Bách và Ryo Hyun Woo đã tham dự những trận thi đấu quyết liệt và dành chiến thắng 3 trên tổng số 4 trận đấu đơn. Chiến thắng này đưa các em vào tốp 16 cầu thủ tiêu biểu cấp THPT thành phố Hà Nội - một kết quả ấn tượng. 

Chúng ta không thể chờ đợi những gì mà các em có thể đạt được trong những giải đấu tới. Bấy nhiêu thôi, ta cũng nên tự hào về những học sinh này và những gì các em đã cố gắng đạt được. Mong rằng các em tiếp tục phát huy.


Các tin bài khác