Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Đội tuyển Việt Nam dưới sự đào tạo của HORIZON đã giành Huy Chương Vàng và Huy Chương Đồng ở cuộc thi quốc tế về Công Nghệ tại Romania.

09/07/2017

Đội tuyển Công nghệ đại diện cho Việt Nam và được đào tạo bởi Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã giành được huy chương vàng và đồng trong cuộc thi Dự án Tin học Quốc tế Informatrix do các Tổ chức Giáo dục Lumina, Bộ Giáo dục Quốc gia Romania và ISMB tổ chức.

Đội tuyển Công nghệ đại diện cho Việt Nam và được đào tạo bởi Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã giành được huy chương vàng và đồng trong cuộc thi Dự án Tin học Quốc tế Informatrix do các Tổ chức Giáo dục Lumina, Bộ Giáo dục Quốc gia Romania và ISMB tổ chức. Mục đích của cuộc thi là nhằm khuyến khích những người trẻ tuổi áp dụng trí tưởng tượng, niềm đam mê và sự sáng tạo vào những đổi mới công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong thế giới ngày nay. Năm 2017, tổng cộng 45 quốc gia đã tham gia với 540 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi đã diễn ra tại thủ đô Bucharest, Romania từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 năm 2017.
 

Tổng cộng có 2 dự án đã được chấp nhận trong những thể loại thi khác nhau. Đội tuyển từ Việt Nam do trường song ngữ quốc tế Horizon và trường Trần Đại Nghĩa đại diện đã được huấn luyện viên trưởng của Horizon và giám đốc dự án của chương trình, thầy Yoldas đào tạo. Nhà trường hỗ trợ cả hai đội theo mọi cách để đảm bảo sự thành công. Nhờ những nỗ lực và dự án có ý nghĩa của học sinh Nguyễn Đức Tiến từ trường Trần Đại Nghĩa và hai em Lê Bá Lộc, Vân Tiến Sơn từ Trường Song ngữ Quốc tế Horizon, các đội đã giành huy chương vàng và đồng.

 

Dự án của học sinh NGUYỄN ĐỨC TIẾN từ Trường Trần Đại Nghĩa nói về một phim ngắn với chủ đề chính là “Chiến thắng Nghịch cảnh”. Một dự án khác từ Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã được trình bày bởi học sinh LÊ BÁ LỘC và VĂN TIẾN SƠN cạnh tranh ở thể loại Nghệ thuật máy tính.


Trường song ngữ quốc tế Horizon nhiệt liệt chúc mừng các học sinh từ cả hai trường với sự thành công đáng kinh ngạc của họ.

Các tin bài khác