Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Công viên văn hoá Đầm Sen

23/06/2018

Thứ năm, ngày 17 tháng 5, học sinh trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã có chuyến tham quan đến công viên văn hoá Đầm Sen.

Thứ năm, ngày 17 tháng 5, học sinh trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã có chuyến tham quan đến công viên văn hoá Đầm Sen. Được dẫn dắt bởi hướng dẫn viên du lịch, giáo viên và phụ huynh cùng lên xe buýt với các em khởi hành đi đến công viên. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp với sự mong đợi và phấn khích mà các em học sinh không thể chờ đợi để dành cả ngày khám phá. Vào công viên, điểm dừng chân đầu tiên của các em là vòng quay vui vẻ, sau đó là bánh xe Ferris. Từ đây, các em có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh, trông rất ngoạn mục.

Tiếp theo là xe lửa trên không. Ngồi trên tàu, chúng tôi được ngắm hết tất cả công viên và quyết định đi đến khu băng đăng tiếp theo. Với tinh thần hào hứng, đây là điểm nhấn đối với các em học sinh. Có thể đi vào tham quan cả một kho tàng với những khối băng đăng điêu khắc khổng lồ của những toà nhà nổi tiếng là một thử thách thật sự. Các em được sưởi ấm lại và tiếp tục tham quan vườn chim để tìm hiểu về những loài động vật trong nhà. Sau đó, các em dừng lại tại ngôi nhà ma. Nhiều người thử nhìn vào bên trong và đã quyết định đi ăn trưa thay vì vào đó.

Sau khi được tiếp thêm năng lượng, các em học sinh xếp hàng trải nghiệm với xem phim 4D. Với thời gian cho phép, cả đoàn kết thúc chuyến tham quan bằng việc chơi tàu lượn siêu tốc. Thật là một ngày tuyệt vời! Các em học sinh tiểu học trở lại xe buýt mệt nhoài nhưng tràn ngập trong đầu những kỉ niệm vui đem về chia sẻ cùng ba mẹ.
                                 
                                 

Các tin bài khác