Hotline: Hanoi: +84 (9) 6 749 38 37 - Hochiminh: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibsvietnam.com

Đăng ký để được vui và thích thú trong việc học
    Cảm hứng dạy học của Giáo viên được hổ trợ từ sứ mệnh và triết lý của chúng tôi
    Tìm hiểu khoa học thông qua cách tiếp cận dự án
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Giới thiệu về HIBS

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một trong những trường song ngữ và quốc tế nổi tiếng của Việt Nam, với 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp phương pháp học hiệu quả từ cấp mẫu giáo cho đến cấp độ nâng cao Cambridge, cho hơn 500 học sinh đến từ khoảng 25 quốc gia, độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Trường tuân theo Chương trình Song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations.

HIBS và những con số

act logo 4