Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 3 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 6 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chương trình đọc

Đọc là một phần quan trọng của việc học. Đó là một yêu cầu cơ bản trong bất kỳ lĩnh vực hoặc môn học nào - từ ngôn ngữ cho đến khoa học và toán học. Theo các nghiên cứu đã được thực hiện, đọc trong tâm trí là điều cần thiết để biết, mở rộng vốn từ vựng, phát triển lòng tự trọng, trí tưởng tượng và sự tập trung, và cải thiện trí nhớ.
 
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đặt một tầm quan trọng lớn cho chương trình đọc. Một số hoạt động bao gồm là Thời gian đọc thầm, Chương trình đọc cố vấn, Thời gian thư viện và Thời gian Raz-Kids

Chương trình đọc cố vấn
 
Chương trình này nhằm mục đích thúc đẩy việc đọc trong nhà trường để làm cho việc đọc trở nên toàn diện và thú vị đối với người đọc. Các học sinh THPT sẽ trở thành người cố vấn và được đóng cặp với các học sinh THCS được gọi là người được cố vấn. Vào một số ngày, người cố vấn sẽ lựa chọn các cuốn sách mức độ thích hợp cho người được cố vấn và đọc cho các em để phát triển kỹ năng nghe và toàn diện. Bên cạnh đó, người được cố vấn cũng sẽ đọc cho người cố vấn để cho thấy mức độ các em có thể đọc chính xác và rõ ràng.
 
Thời gian thư viện
 
Trong Thời gian thư viện, học sinh được lên lịch theo từng lớp học để dành một số thời gian nhất định của mình trong thư viện để đọc cuốn sách yêu thích của các em. Giáo viên sẽ khuyến khích học sinh lựa chọn sách dựa trên những gì các em thích. Việc đọc sẽ diễn ra trong một môi trường im lặng mà học sinh cảm thấy yên bình và thoải mái hơn.
 
 
Thời gian Raz - Kids
 
Raz-Kids là một chương trình đọc trực tuyến. Một loạt các cuốn sách ở các cấp độ khác nhau từ mầm non đến trung học cơ sở sẽ được cung cấp thông qua nền tảng này.
 
Giáo viên sẽ chọn cấp độ phù hợp với từng cá nhân học sinh để các em có thể đọc cuốn sách phù hợp với trình độ đọc của mình. Chương trình trực tuyến này cho phép học sinh đọc, nghe và đọc những cuốn sách và làm bài kiểm tra khi kết thúc việc đọc mỗi cuốn sách. Kết quả bài kiểm tra cung cấp một tham chiếu dành cho giáo viên và học sinh để chỉ ra mức độ hiểu biết về những gì các em đã đọc.