Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 3 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 6 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Truy cập Internet

Ngày nay Internet có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Các cơ hội mà Internet cung cấp là vô tận. Mặc dù thực tế rằng Internet có rất nhiều nội dung gây rối, nhưng hiện nay chúng ta không thể tưởng tượng được một thế giới không có Internet sẽ như thế nào.

 

Tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon chúng tôi nhằm mục đích cung cấp truy cập Internet an toàn cho mỗi thành viên của gia đình Horizon. Để đạt được điều này, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã thực hiện một thỏa thuận với Công ty Cisco Meraki. Bây giờ, trường đã có thể cung cấp sự an toàn, an ninh và trật tự trong lớp học và khuôn viên trường học.

 

Cisco Meraki là gì?


Meraki là một công ty được mua lại bởi Cisco Systems, cung cấp sản phẩm cho các mạng có dây và không dây phân tán, quy mô lớn. Mỗi Thiết bị an ninh của Meraki hỗ trợ một số tính năng, như một tường lửa và công cụ bảo vệ chống xâm nhập Sourcefire tích hợp (IPS), để đảm bảo an toàn mạng lưới. Hệ thống cho phép các trường học ngăn chặn người dùng truy cập vào một số trang web không liên quan hoặc không tương thích với chính sách an toàn và sức khỏe của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon.