Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 3 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 06 08 - Email: info@hibs.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Các dự án & kì thi Olympic quốc tế

Các dự án và kỳ thi Olympic quốc tế
Học sinh của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tự hào đại diện cho đất nước Việt Nam ở kỳ thi Olympic trên toàn thế giới và các giải đấu trong hơn 8 năm.
 
Bộ sưu tập huy chương kỳ thi Olympic của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon gồm nhiều giải thưởng và huy chương. Cho đến nay Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên Cambridge International Examinations và Chương trình giảng dạy Quốc gia của Anh.
 
Các học sinh của Trường Trung học phổ thôngHorizon đã tham dự các kỳ thi Olympic ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Romania, Azerbaijan, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Georgia, Thái Lan và Singapore.
 
Chỉ riêng năm học 2015 - 2016 các học sinh đã giành được 90 huy chương trong đó có 15 huy chương vàng, 47 huy chương bạc và 12 huy chương đồng, 9 giải khuyến khích và danh dự và 7 giải thưởng học sinh xuất sắc ở cấp huyện và thành phố.
 
Các môn học bao gồm tiếng Anh, toán học, khoa học, ICT, vật lý, văn học, âm nhạc, nghệ thuật, nhiếp ảnh, phim ngắn, thiết kế, địa lý, sinh học, hóa học, nghiên cứu người máy, kỹ thuật và viết sáng tạo.